Du lịch

Giới thiệu một góc nhìn khác về du lịch Việt Nam.

Bắc Kạn

Bắc Kạn là một tỉnh miền núi nằm ở phía đông bắc Việt Nam. Đây là một trong những tỉnh có nhiều tiềm năng du lịch với danh thắng nổi tiếng là hồ Ba Bể, được công nhận là một trong 21 khu du lịch quốc gia Việt Nam.

Điện Biên

Tỉnh Điện Biên nằm ở rìa phía Tây khu vực Tây Bắc Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội khoảng 500 km về phía Tây. Đây là tỉnh duy nhất có chung đường biên giới với 2 quốc gia là Lào và Trung Quốc.

Lai Châu

Lai Châu là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam, cách Hà Nội khoảng 400 km về phía Tây Bắc. Tỉnh có nhiều đỉnh núi cao như Pu Ta Leng (3.096 m), Bạch Mộc Lương Tử (3.046m), Pu Sam Cáp (1.700 m).

Hà Giang

Hà Giang có nhiều di tích và danh lam thắng cảnh tự nhiên độc đáo như: cổng Trời Quản Bạ, hẻm Tu Sản, đèo Mã Pì Lèng, di tích nhà họ Vương… Đặc biệt là Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn và Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì.

Hà Nội

Hà Nội là điểm đến hấp dẫn với nhiều di tích lịch sử văn hoá, kiến trúc, và tâm linh. Một số điểm nổi bật như cầu Long Biên, chùa Trấn Quốc, khu phố cổ Hà Nội, cùng nhiều ngôi làng ven đô đậm chất Bắc Bộ.